1. Sản xuất, chế biến theo công thức.

 
 
Fucoidan 3-Plus gồm 3 loại tảo nâu: Mozuku, Mekabu và Fucus. Tỷ lệ fucoidan từ 3 loại tảo nâu này kết hợp với nhau tạo ra một công thức fucoidan phức hợp để hỗ trợ sức khỏe một cách tốt nhất. Bởi chúng tôi biết, mỗi loại tảo nâu do đặc tính sinh học khác nhau nên công dụng sẽ khác nhau.
 

2. Có thể loại bỏ các chất bất lợi và bổ sung các chất có lợi.

Hơn 2500 tài liệu nghiên cứu độc lập, được đánh giá ngang hàng hiện đã được xuất bản về các đặc tính hoạt tính sinh học của fucoidan. Bao gồm các cuộc điều tra toàn diện trong ống nghiệm , nghiên cứu trên động vật và thử nghiệm lâm sàng trên người (một nhóm nhỏ).
 
Về việc loại bỏ các chất bất lợi: Bởi ngày càng có nhiều mối quan tâm về tiềm năng của các loại fucoidan khác nhau để cải thiện chất lượng cuộc sống và cải thiện tác dụng phụ của các phương pháp điều trị ung thư thông thường.
 
Nghiên cứu trong lĩnh vực này đã bao gồm các nghiên cứu tiền lâm sàng liên quan đến việc sử dụng đồng thời fucoidan với các hóa trị liệu thông thường. Nghiên cứu cho thấy chiết xuất fucoidan có thể có khả năng hỗ trợ giảm bớt các tác dụng phụ thường gặp trong quá trình điều trị hóa trị.
 
Trong một thử nghiệm lâm sàng sử dụng fucoidan cho 20 bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối, các cytokine tiền viêm, bao gồm interleukin-1β (IL-1β), interleukin-6 (IL-6) và yếu tố hoại tử khối u-α (TNF-α) đã giảm đáng kể. ( Takahashi, 2017 ). Chiết xuất Fucoidan cũng đã được chứng minh là làm giảm mệt mỏi, cả trong một nghiên cứu lâm sàng ( Ikeguchi, 2011 ) và trên mô hình chuột ( Chen, 2015 ).
 
 

3. Có tác dụng tới 1 hay nhiều chức năng cơ thể.

Fucoidan là hợp chất có trong các loại tảo nâu Nhật Bản nổi tiếng với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, hỗ trợ chống oxy hóa và điều hòa miễn dịch. Đặc biệt, Fucoidan kết hợp cùng nấm Agaricus giúp sản sinh ra nhiều tế bào miễn dịch tự nhiên NK (Natural Killer) và nâng cao sự hoạt động của chúng nhờ đó củng cố các chức năng cho hệ miễn dịch.
 

4. Lợi ích tới sức khoẻ nhiều hơn lợi ích dinh dưỡng.

Sản phẩm Fucoidan nghiêng về lợi ích sức khỏe nhiều hơn là lợi ích dinh dưỡng. Trong nhiều thế kỷ, rong biển chứa fucoidan đã được đánh giá cao về đặc tính chữa bệnh và ăn kiêng. Các đặc tính y học của chúng đã được ghi nhận đặc biệt rõ ràng ở các nền văn hóa châu Á, nơi rong biển được sử dụng để giải quyết các tình trạng sức khỏe từ buồn nôn, tắc nghẽn và viêm cho đến áp xe và khối u.
 
Mặc dù có lịch sử lâu dài về rong biển với vai trò là tác nhân chữa bệnh, nhưng mãi đến thế kỷ 20, Fucoidan mới lần đầu tiên được phân lập và công nhận về tiềm năng điều trị của nó. Sau khi fucoidan được bán trên thị trường, nghiên cứu toàn cầu về các đặc tính hoạt tính sinh học độc đáo của chúng đã tăng lên đáng kể.

5. Có nguồn gốc tự nhiên: động vật, thực vật, khoáng vật.

Fucoidan 3-Plus có 3 loại tảo Mozuku, Mekabu và Fucus. Trong đó, Mekabu và Fucus được chứng nhận hữu cơ an toàn cho sức khỏe. Vỏ viên nang được làm từ 100% thực vật cam kết an toàn và lành tính.

6. Được đánh giá đầy đủ về tính chất lượng, về tính an toàn và tính hiệu quả.

Fucoidan 3-Plus lưu hành tại thị trường Việt Nam là một trong số ít những sản phẩm đạt giải vàng Monde Selection. Monde Selection có tuổi đời hơn 60 năm, Viện Chất lượng Quốc tế đã đạt được chuyên môn độc đáo trong việc đánh giá chất lượng của văn hóa ẩm thực, sức khỏe và sắc đẹp trên toàn thế giới. Thông qua sự đánh giá của các chuyên gia quốc tế và nổi tiếng, chúng tôi nhấn mạnh chất lượng của các sản phẩm tiêu dùng bằng các nhãn chất lượng độc đáo.
 

7. Sử dụng thường xuyên liên tục không có tai biến và tác dụng phụ.

Trong một thí nghiệm tương tự của Natsumi và cộng sự, các đối tượng dùng 6 g fucoidan mỗi ngày trong 6–13 tháng và không quan sát thấy phản ứng bất lợi đáng kể nào. Kết quả cho thấy rằng uống hàng ngày một liều fucoidan nhất định trong 1 năm là an toàn và có thể dung nạp được.
 
 

8. Ghi nhãn sản phẩm theo quy định ghi nhãn

Dòng sản phẩm Fucoidan 3-Plus dạng viên được nhập khẩu chính ngạch và có giấy phép lưu hành của bộ y tế cấp. Đảm bảo tính minh bạch cho sản phẩm. Cùng nhiều chứng nhận chất lượng của sản phẩm như một lời cam kết chất lượng mà chúng tôi muốn gửi đến những khách hàng đã và đang tin dùng sản phẩm của chúng tôi.
 

Nhận tài liệu và mẫu dùng thử miễn phí: 0909 834 959

 *Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo không có tác dụng thay thế cho chẩn đoán y tế.
-------------------------------------
-------------------------------------
 
CÔNG TY TNHH TM FUCOIDAN NHẬT BẢN
Địa chỉ: 
HCM: tầng 5, tòa nhà Vietcomreal, 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1
HN: tầng 2, tòa nhà Tài Tâm, 39A Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Hoàn Kiếm.
 
粉嫩公主酒酿蛋为人体的吸收效果还是比较明显产后丰胸方法,按照疗程食用,能够起到相当好的丰胸效果。在第一个阶段实现了乳房疏通产后丰胸,会有明显感觉乳房发热发胀等现象,胸部会开始慢慢地变圆粉嫩公主酒酿蛋;到了第二个阶段乳房都会开始有很好的发育表现,逐渐变得饱满有力,也有坚挺感,尤其是曾经乳房下垂的女性们更会有这样的明显感觉丰胸产品