Trong cơ thể con người, sự viêm nhiễm là một phần của phản ứng sinh học phức tạp, nhằm để loại bỏ tổn thương từ những virus lạ hoặc hóa chất có hại hoặc chất độc cũng như mầm bệnh hoặc tế bào bị hư hỏng.

Nấm Agaricus chứa nhiều thành phần hoạt tính sinh học

Phản ứng này dẫn đến nhiều triệu chứng trong cơ thể như sốt, đau, sưng và viêm. Viêm là một tập hợp của các tương tác phức tạp giữa các tế bào có thể phát sinh trong bất kỳ mô nào để phản ứng với chấn thương, nhiễm trùng, nhiễm độc tính hoặc tổn thương tự miễn dịch và thậm chí là đột biến tế bào.

Hiện nay, việc sử dụng các loại thuốc kháng viêm nhiễm thường là những loại thuốc được sử dụng phổ biến nhất để giảm tình trạng viêm nhiễm cho cơ thể. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc sử dụng thuốc chống viêm nhiễm trong thời gian dài có thể gây ra nhiều tác dụng phụ trên cơ thể.

Chúng bao gồm nhiều tác hại như tổn thương niêm mạc, chảy máu, loét dạ dày tá tràng và thủng ruột, còn có thể gây ra các biến chứng nghiêm trọng khác như suy thận cấp, hội chứng thận hư, tăng huyết áp và nhiễm độc tim mạch.

Do đó, gần đây, nhiều nghiên cứu đã khám phá ra các thành phần hợp chất chống viêm có nguồn gốc tự nhiên như một loại thuốc tự nhiên và an toàn, tiềm năng mà không có tác dụng phụ như nhiều loại thuốc chống viêm gây ra.

Trong khi nhiều loài thực vật được sử dụng trong y học, nấm Agaricus blazei Murill và rong biển nâu (Mozuku Fucoidan, Mekabu Fucoidan và Fucus Fucoidan) cũng có lịch sử lâu đời như là hợp chất quan trọng của y học và đã được sử dụng rộng rãi dưới dạng chiết xuất từ ​​dung dịch nước, viên nén tại châu Phi, Trung Đông, châu Âu, châu Á và Úc để điều trị các bệnh khác nhau cũng như một loại thuốc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị.

Nấm Agaricus blazei Murill có giá trị về mặt dinh dưỡng, vì chúng chứa lượng carbohydrate phong phú, giàu protein, axit amin tự do và vitamin, cũng như các khoáng chất thiết yếu khác nhau.

Chúng cũng có nhiều thành phần hoạt tính sinh học có giá trị dược liệu cao như Beta-glucans đã được sử dụng trong y học với công dụng điều hòa miễn dịch, kháng u/ kháng ung thư, kháng khuẩn và kháng virus lạ và hạ đường huyết và được coi như là một loại thuốc hổ trợ trong việc phòng chống bệnh tật.

Ba loại tảo nâu mekabu, fucus và mozuku chứa nhiều giá trị dinh dưỡng

Rong biển, đặc biệt là rong nâu (Mozuku Fucoidan, Mekabu Fucoidan và Fucus Fucoidan), là một thành phần thực phẩm phổ biến ở các nước Đông Á như Hàn Quốc, Nhật Bản,… và giàu protein, vitamin, khoáng chất thiết yếu, chất xơ, axit béo không bão hòa đa và các thành phần hoạt tính sinh học khác nhau.

Fucoidan có lợi ích tiềm năng của chúng gồm tác dụng chống viêm và chống tiểu đường, rong biển nâu (Mozuku Fucoidan, Mekabu Fucoidan và Fucus Fucoidan) được sử dụng rộng rãi trong các thực phẩm bổ sung chế độ ăn uống bao gồm kết hợp với các chất chiết xuất từ ​​nấm như Agaricus blazei Murill để tạo ra một sức mạnh tổng hợp.

Những lợi ích sức khỏe của hợp chất Agaricus blazei Murill và Mozuku Fucoidan, Mekabu Fucoidan và Fucus Fucoidan cung cấp các đặc tính kháng viêm và kháng u khác nhau.

Ngoài ứng dụng tiềm năng của chất kháng viêm, kháng u từ Agaricus blazei Murill và Mozuku Fucoidan, Mekabu Fucoidan và Fucus Fucoidan trong các ứng dụng y tế, các thành phần hoạt tính thiên nhiên này không có tác dụng phụ không mong muốn.

Do đó, về tổng thể, các đặc tính của Fucoidan và Blazei Murill) là những lựa chọn tuyệt vời để sản xuất các loại thuốc chống viêm tự nhiên.

Xem thêm chi tiết từ nguồn báo Tuổi Trẻ: https://tuoitre.vn/cac-dac-tinh-chong-viem-nhiem-khang-u-hieu-qua-cua-nam-agaricus-blazei-murill-abm-20211007112406199.htm

粉嫩公主酒酿蛋为人体的吸收效果还是比较明显产后丰胸方法,按照疗程食用,能够起到相当好的丰胸效果。在第一个阶段实现了乳房疏通产后丰胸,会有明显感觉乳房发热发胀等现象,胸部会开始慢慢地变圆粉嫩公主酒酿蛋;到了第二个阶段乳房都会开始有很好的发育表现,逐渐变得饱满有力,也有坚挺感,尤其是曾经乳房下垂的女性们更会有这样的明显感觉丰胸产品