Hoạt chất góp phần đẩy mạnh quá trình tự chết của tế bào ung thư gan, hỗ trợ làm chậm quá trình tự diệt của tế bào gan khoẻ mạnh. 

Gan quan trọng đối với cơ thể, thực hiện nhiều vai trò khác nhau. Cơ quan như nhà máy lọc máu đầu tiên, tiếp nhận chất dinh dưỡng cũng như thải các độc tố từ hệ thống tiêu hóa, từ quá trình hô hấp, trước khi chuyển hóa thành dinh dưỡng và năng lượng đi nuôi cơ thể.

Trong quá trình trao đổi chất của cơ thể, các loại thức ăn, loại khí độc hại con người nạp vào mà không kịp bài tiết ra ngoài bằng đường tiêu hoá đều phải đi qua tĩnh mạch, sau đó đưa đến gan giải độc và loại bỏ. Ngoài chỉ số cụ thể về gan nhiễm mỡ, men gan tăng, viêm gan B, C thì các biểu hiện bên ngoài như nổi mề đay, dị ứng, chán ăn, vàng da cũng phản ánh tình trạng gan không khỏe, có nguy cơ nhiễm độc.

Khi gan có vấn đề thì cơ thể có thể xuất hiện các biểu hiện: mệt mỏi, dễ cáu gắt, lo âu, khô mắt, rối loạn tiêu hoá, bị táo bón, tăng mỡ vùng bụng, có mùi cơ thể, mất ngủ, hay nằm mơ, khô miệng, đắng miệng, đau nửa đầu, móng tay, móng chân xuất hiện những đường sọc rõ ràng, dễ nóng nảy... Tình trạng này xảy ra khi các độc chất vượt quá khả năng giải độc của gan, tích tụ lâu dài rồi sinh bệnh tại gan và toàn cơ thể. Đây chính là nguyên nhân khiến bệnh tật ngày càng gia tăng, đặc biệt là ung thư liên quan đến gan.

Việc giải độc giúp cơ thể tránh bệnh tật, nâng cao sức khỏe. Để lá gan khỏe mạnh, bạn nên hình thành chế độ sinh hoạt, ngủ nghỉ đúng ăn uống khoa học, việc bổ sung các chất dinh dưỡng có lợi cho gan cần thiết, quan trọng. 

Hình minh họa về ung thư biểu mô tế bào gan (HCC).

Theo trang Sciencedirect, ung thư biểu mô tế bào gan (HCC) là loại ung thư gan phổ biến, hầu hết, các trường hợp đều là thứ phát, nhiễm virus siêu vi C hoặc xơ gan. Để tìm ra hướng đi mới trong điều trị bệnh, Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul - Hàn Quốc đã nghiên cứu ứng dụng của Fucoidan trong rong nâu. 

Kết quả của nhóm nghiên cứu công bố cho thấy, Fucoidan tạo ra hiệu quả khi góp phần đẩy mạnh quá trình tự chết của tế bào ung thư gan, hỗ trợ làm chậm lại quá trình tự diệt của tế bào gan khoẻ mạnh. Tác động kép này phần  nào giúp bảo tồn chức năng gan, ngăn khối u di căn nhanh hơn.

Fucoidan là một hợp chất poly-saccharide phức tạp (chuỗi phân tử đường đa) có hoạt tính sinh học cao, chiết xuất từ rong nâu do Giáo sư Kylin - Đại học Uppsala (Thuỵ Điển) phát hiện năm 1913. Đến nay, Fucoidan được giới khoa học thế giới nghiên cứu như liệu pháp phòng ngừa ung thư mới.

Thư viện Y Khoa Quốc gia Mỹ (PubMed) đăng tải hơn 1.400 nghiên cứu, báo cáo về lợi ích sức khoẻ của Fucoidan. Trong một báo cáo công bố năm 2015, các nhà khoa học Bệnh viên Wan Fang kết hợp Đại học Y Khoa Đài Bắc tiến hành nhiều thí nghiệm chứng minh, hoạt chất góp phần làm tăng biểu hiện miR-29b, dẫn đến điều hoà MTSS1 (thuốc ức chế di căn 1), đồng thời Fucoidan hỗ trợ làm giảm đường dẫn tín hiệu TGF của tế bào HCC khiến cho hoạt động xâm lấn của tế bào HCC (di căn) giảm đi.

Xem thêm chi tiết từ nguồn từ báo VN Express: https://vnexpress.net/fucoidan-trong-rong-bien-ho-tro-thai-doc-gan-3969538.html

粉嫩公主酒酿蛋为人体的吸收效果还是比较明显产后丰胸方法,按照疗程食用,能够起到相当好的丰胸效果。在第一个阶段实现了乳房疏通产后丰胸,会有明显感觉乳房发热发胀等现象,胸部会开始慢慢地变圆粉嫩公主酒酿蛋;到了第二个阶段乳房都会开始有很好的发育表现,逐渐变得饱满有力,也有坚挺感,尤其是曾经乳房下垂的女性们更会有这样的明显感觉丰胸产品