Làm thế nào để hệ thống miễn dịch của cơ thể có thể chống lại ung thư?

 
Hệ thống miễn dịch là một trong những phương thức đầy hứa hẹn của việc điều trị ung thư hiện nay. Thuốc làm tăng hệ miễn dịch sẽ giúp hệ thống miễn dịch của bệnh nhân chống lại các tế bào ung thư , và có hiệu quả trong việc điều trị một số loại bệnh khác, bao gồm: u ác tính, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư hệ bạch huyết và một số loại khối u não…
 
Hệ thống miễn dịch tự nhiên được kích hoạt khi cơ thể cần chống lại vi khuẩn và sự nhiễm trùng nhằm ngăn chặn các tế bào xấu và các mô xấu xâm nhập cơ thể. Tuy nhiên, có những tác nhân đã thành công trong việc ngăn chặn hệ thống miễn dịch tấn công các tế bào ung thư và các khối u. Thuốc làm tăng hệ thống miễn dịch hỗ trợ chặn đứng những tác nhân đó, cho phép hệ thống miễn dịch chống lại và tiêu diệt ung thư.
 
 
Sau khi hệ miễn dịch đã thực hiện hỗ trợ chống lại vi khuẩn và sự nhiễm trùng, sẽ tiếp tục giúp cơ thể tạo ra các tế bào kháng thể, theo đó, bộ nhớ miễn dịch sẽ lưu trữ thông tin vi khuẩn, hỗ trợ ngăn ngừa và tiêu diệt ung thư ngay khi vừa phát hiện.
 
Theo các nhà nghiên cứu: “Nếu chúng ta cung cấp cho bệnh nhân một kháng thể đặc hiệu để chặn đứng các tác nhân xấu này, chúng ta có thể làm cho hệ thống miễn dịch chống lại và tiêu diệt một lượng lớn các bệnh ung thư mà không cần bất kỳ phương pháp nào khác”.
 
Vì vậy, nếu chúng ta sử dụng cụm từ “chữa bệnh ung thư” thì hệ thống miễn dịch sẽ đóng một vai trò rất quan trọng.
 

Fucoidan 3-plus tác động thế nào đến hệ miễn dịch

Fucoidan được biết đến với khả năng hoạt hóa và kích thích các tế bào sát thủ tự nhiên NK và tế bào T-cells (tế bào miễn dịch tự nhiên) sản sinh nhiều hơn. Những tế bào này giúp cơ thể đánh đuổi các tế bào xấu và tăng cường hệ miễn dịch.

Fucoidan 3-plus với 3 loại Fucoidan khác nhau được chiết xuất từ 3 loại rong nâu: Mozuku, Mekabu và Fucus. Cung cấp hàm lượng dinh dưỡng nhiều hơn cho hệ miễn dịch giúp các tế bào NK và tế bào T-cells sản sinh nhiều hơn- khỏe hơn và bảo vệ sức khỏe hiệu quả hơn.

Xem thêm về liệu pháp miễn dịch: http://thanhnien.vn/ban-can-biet/lieu-phap-mien-dich-trong-ho-tro-dieu-tri-ung-thu-879596.html