1. Cải tiến vượt trội về công thức

 Vì mỗi loại Fucoidan có những tác dụng khác nhau lên căn bệnh ung thư nên các nhà khoa học đã và đang nghiên cứu công thức để kết hợp cả ba loại Fucoidan này vào cùng một sản phẩm, với hy vọng đem lại một giải pháp mới trong chiến lược hỗ trợ điều trị ung thư hiện nay.

Đó cũng là nguyên nhân công ty NatureMedic cho ra mắt sản phẩm Fucoidan 3-plus.

2. Ba thành phần chính trong sản phẩm

 

Fucoidan 3-plus với thành phần chính là tảo nâu tinh khiết Mekabu, Mozuku, Fucus kết hợp nấm Agaricus.

fucoidan-3-plus

Trong đó:

Mozuku Fucoidan: hàm lượng fucoidan cai được chiết xuất từ tảo nâu tươi tự nhiên Mozuku (Cladosiphon okamuranus) thu hoạch từ vùng nước sạch và đẹp của đảo Okinawa, Nhật Bản.

Mekabu Fucoidan: Mekabu Fucoidan hữu cơ được sản xuất tại Úc Châu, chứa hàm lượng Fucoidan cao, không nhiễm phóng xạ, không chứa kim loại nặng.

Fucus Fucoidan: hay còn gọi là Bladderwrack,Fucus vesculosus thu hoạch từ Nova Scotia, Canada, nơi được biết đến là đại dương tinh khiết, nguyên sơ nhất thế giới và được chế biến tại Úc. Hàm lượng Fucoidan cao, không nhiễm phóng xạ, không chưa kim loại nặng.

3. Công dụng của Fucoidan 3-plus

 

  • Giảm các triệu chứng do tác dụng phụ của hóa xạ trị như nôn, buồn nôn, mất vị giác, ho, rụng tóc...
  • Cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cần thiết giúp bồi bổ cơ thể, ngừa suy kiệt
  • Tăng sức đề kháng tránh các bệnh truyền nhiễm.
  • Tăng đào thải độc tố bảo vệ gan và các bộ phận khác trong cơ thể.

Fucoidan 3-plus được báo Vnexpress giới thiệu với mọi người.

https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/ket-hop-ba-loai-fucoidan-trong-ho-tro-dieu-tri-ung-thu-3674705.html?utm_source=search_vne

Qua đó, Fucoidan 3-plus giúp bệnh nhân đủ điều kiện tuân thủ phác đồ, gia tăng hiệu quả điều trị, góp phần kiểm soát tế bào ung thư.