Làm sao để chọn Fucoidan an toàn?

Fucoidan là hợp chất cao phân tử được chiết xuất từ tảo nâu; yếu tố an toàn thiết yếu cho sản phẩm Fucoidan, vì vậy, đòi hỏi sự sạch sẽ của các bờ biển nơi mà tảo được thu hoạch. Thêm vào đó, điều quan trọng là kiểm tra xem nếu sản phẩm Fucoidan được sản xuất theo tiêu chuẩn toàn cầu như GMP của FDA.

Hữu cơ?

Bạn có quan tâm đến Chất lượng nguyên liệu thô Fucoidan? 
Điều này thì quan trọng để đảm bảo rằng thành phần Fucoidan được thu hoạch từ những vùng biển sạch nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên xác định thêm những chứng nhận chất lượng kèm theo, chẳng hạn như Chứng nhận hữu cơ 
NatureMedic® Fucoidan 3-Plus là sự kết hợp độc đáo của 3 loại Fucoidan chất lượng cao: Mozuku, Mekabu, Bladder Wrack (Fucus) từ những đại dương rất hoang sơ Okinawa , Australia and Canada 
Đặc biệt, Mekabu và Fucus Fucoidan được Chứng nhận hữu cơ từ Úc bởi USDA (Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ).

 

 

USDA là gì? USDA là Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ

 

Không nhiễm Phóng xạ?

Bạn lo lắng về Phóng xạ? 

Khách hàng quan tâm về Phóng xạ nhiều hơn sau xảy ra sóng thần ở Nhật Bản năm 2011. Khi lựa chọn những sản phẩm Fucoidan, để chọn một nhãn hiệu đáp ứng được các Thử nghiệm phóng xạ Quốc Tế công nhận và những cuộc kiểm tra của Chính phủ là điều rất quan trọng . 

NatureMedic® Fucoidan 3-Plus đã vượt qua Thử nghiệm phóng xạ SGS (Chứng nhận Kiểm định Chất lượng Quốc tế) đảm bảo rằng sản phẩm này Không nhiễm Phóng xạ 

Cuối cùng sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản trải qua Đánh giá nghiêm ngặt của USDA (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ) và FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) liên quan đến nhiều vấn đề về an toàn

 

 
 
SGS là gì? SGS là Công ty Đa quốc gia có trụ sở tại Geneva, Thụy Sỹ. Các dịch vụ cốt lõi của SGS gồm: kiểm tra và xác định số lượng, chất lượng, đặc tính đa dạng về sức khỏe, an toàn, điều chỉnh chất lượng, đảm bảo rằng sản phẩm, hệ thống hoặc dịch vụ đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn hóa được Chính phủ hoặc của khách hàng của SGS đưa ra.
 

Có đạt chuẩn FDA?

Bạn có biết Fucoidan 3-Plus được sản xuất theo tiêu chuẩn FDA? 

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ yêu cầu tất cả những vi chất bổ sung phải có Chứng nhận GMP (Thực hành tốt sản xuất thuốc).
NatureMedic® Fucoidan 3-Plus thì được sản xuất bởi một trong những Nhà máy Dược tốt nhất Nhật Bản. Nhà máy được chứng nhận GMP (Thực hành tốt sản xuất thuốc) và NSF ; Nó được Chứng nhận Hữu cơ của Bộ Nông nghiệp Nhật Bản và của Hệ thống Quản lý An toàn Thực Phẩm HACCP.

 

GMP và NSF là gì ? Thực hành tốt sản xuất thuốc (GMP) là Hệ thống đo lường rằng sản phẩm được sản xuất và kiểm soát dựa tiêu chuẩn chất lượng. Tiêu chuẩn này được thiết kế nhằm giảm thiểu rủi ro liên quan đến bất kỳ sản dược nào được sản xuất mà không thể loại trừ thông qua kiểm nghiệm sản phẩm cuối cùng.

Tổ chức NSF Quốc tế là tổ chức kiểm tra và xác nhận chất lượng sản phẩm có trụ sở ở Ann Arbor, Michigan.

 

Không nhiễm Kim loại nặng?

Bạn có lo lắng về Kim loại nặng? 

Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu, nuôi trồng ở các đại dương trên khắp thế giới, nó có thể dễ rơi vào tình trạng nhiễm kim loại nặng bởi sự ô nhiễm về công nghiệp. 

NatureMedic® Fucoidan 3-Plus sử dụng Fucoidan được chiết xuất từ những loại tảo nâu thu hoạch từ các đại dương sạch sẽ nhất như: Okinawa (Nhật Bản); Tasmania (Úc); và Nova Scotia (Canada).

Hơn thế nữa, NatureMedic® Fucoidan 3-Plus được thông qua các kiểm định về nhiễm độc kim loại nặng từ SGS bao gồm Arsen, Cadmium, Chì và Thủy Ngân.

 

An toàn?

Bạn muốn xác minh sản phẩm chính hãng? Sản phẩm có niêm phong an toàn không ? 

Mỗi sản phẩm của Nature Medic có một nhãn chống hàng giả 3D, có chứa một dãy số riêng biệt để kiểm tra nguồn gốc sản phẩm. Nhãn này sẽ chống lại việc mua nhằm hàng nhái, hàng giả. 

Ngoài ra, tất cả sản phẩm chính hãng cũng được niêm phong và đóng gói một cách an toàn.

Nature Medic tự hào cung cấp sản phẩm Fucoidan an toàn nhất

粉嫩公主酒酿蛋为人体的吸收效果还是比较明显产后丰胸方法,按照疗程食用,能够起到相当好的丰胸效果。在第一个阶段实现了乳房疏通产后丰胸,会有明显感觉乳房发热发胀等现象,胸部会开始慢慢地变圆粉嫩公主酒酿蛋;到了第二个阶段乳房都会开始有很好的发育表现,逐渐变得饱满有力,也有坚挺感,尤其是曾经乳房下垂的女性们更会有这样的明显感觉丰胸产品