1.Hệ miễn dịch là gì? Cơ chế hoạt động

 

Cảm cúm là bệnh thường gặp ở nhiều người. Tuy nhiên, nếu để ý bạn sẽ thấy có người hay bệnh hoặc không bao giờ bệnh. Và bệnh này đôi khi không cần uống thuốc lại có thể tự khỏi.

Bạn có thể không cần uống thuốc bổ sung vitamin nhưng lại có thể tự khỏi. Đó chính là lúc hệ miễn dịch của bạn đã tự tiêu diệt những virus lạ gây bệnh cho cơ thể.

Vậy hệ miễn dịch được hiểu chính là "hàng rào" bảo vệ cơ thể chúng ta khỏi sự xâm nhập của các virus lạ. Khi có các tế bào xấu hoặc virus lạ tấn công cơ thể hệ miễn dịch sẽ phát động những chiến binh tiêu diệt chúng.

2. Vì sao hệ miễn dịch quan trọng?

Hệ miễn dịch khỏe mạnh giúp tiêu diệt những tế bào xấu

Bạn có biết cơ thể của một người trẻ-khỏe mạnh cũng thường xuyên sản sinh ra tế bào ung thư nhưng nhờ hệ miễn dịch khỏe mạnh nên dễ dàng tiêu diệt được những tế bào xấu. Vậy điều gì sẽ xảy ra khi hẹ miễn dịch suy yếu?

Cơ thể sẽ không còn đủ sức chống chọi với bệnh tật và dễ dàng bị các virus lạ tấn công. Chính vì vậy nuôi dưỡng một hệ miễn dịch khỏe mạnh là vô cùng quan trọng và cần thiết.

 

3. Fucoidan tác động thế nào đến hệ miễn dịch?

Fucoidan 3-plus

Tế bào T-cells gây độc và tế bào NK-cells (tế bào sát thủ) có trong hệ miễn dịch là hai tế bào có nhiệm vụ tiêu diệt những tế bào lạ trong cơ thể. Hai tế bào này nếu được cung cấp đủ dưỡng chất nuôi dưỡng sẽ khỏe mạnh sản sinh ra nhiều tế bào hơn và thực hiện nhiệm vụ tốt hơn.

Theo nhiều tài liệu khoa học cho biết, hợp chất Fucoidan khi nạp vào cơ thể sẽ cung cấp dưỡng chất giúp kích hoạt 2 tế bào này hoạt động mạnh mẽ hơn. Được hiểu là giúp tăng cường hệ miễn dịch.

Sản phẩm Fucoidan 3-plus sẽ là lựa chọn hoàn hảo khi bạn cần tăng cường sức khỏe cho hệ miễn dịch trong quá trình điều trị hoặc muốn phòng ngừa bệnh. Bởi thành phần bao gồm 3 loại Fucoidan chiết xuất từ 3 loại tảo, mỗi loại lại có nhiều dưỡng chất và khả năng khác nhau. Nên sẽ giúp hệ miễn dịch được cung cấp đủ chất dinh dưỡng. Link tham khảo: https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/lieu-phap-mien-dich-ho-tro-benh-nhan-ung-thu-3654286.html#ctr=rcm_detail_env_4_click_kinhdoanh.

 

 

 

 

粉嫩公主酒酿蛋为人体的吸收效果还是比较明显产后丰胸方法,按照疗程食用,能够起到相当好的丰胸效果。在第一个阶段实现了乳房疏通产后丰胸,会有明显感觉乳房发热发胀等现象,胸部会开始慢慢地变圆粉嫩公主酒酿蛋;到了第二个阶段乳房都会开始有很好的发育表现,逐渐变得饱满有力,也有坚挺感,尤其是曾经乳房下垂的女性们更会有这样的明显感觉丰胸产品