Tế bào NK là một loại bạch cầu bảo vệ, được gọi là tế bào diệt tự nhiên trong hệ miễn dịch.

Tế bào NK một dạng lympho giúp bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật

Các lympho bào này được tạo ra từ tủy xương, và lưu hành trong hệ tuần hoàn với chức năng chính là phát hiện và loại bỏ các tế bào khối u cũng như các tế bào nhiễm virut.

Không giống với các tế bào miễn dịch khác, các tế bào NK được trang bị khả năng chuyên biệt, giúp phân biệt những tế bào ung thư với các tế bào khỏe mạnh, cho phép chúng trực tiếp tiêu diệt các tế bào u nhú mà không gây tổn hại đến các mô bình thường xung quanh.

Kích hoạt tế bào NK sẽ giúp tăng hệ miễn dịch tự nhiên cho người ung thư

Các nghiên cứu cho thấy tác động kích hoạt tế bào NK của poly-saccharides được đánh giá là một khám phá vô cùng ý nghĩa đối với những ai đang muốn tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng hoặc dùng phòng ngừa ung thư cũng như dùng kết hợp để hỗ trợ điều trị.

Tế bào NK là một trong những tế bào quan trọng nhất trong hệ miễn dịch; thế nhưng, giống như mọi tế bào khác trong cơ thể, số lượng các tế bào NK cũng giảm dần theo tuổi tác.

Vì vậy, nếu chúng ta tìm ra được nguồn bổ sung tế bào NK tự nhiên, và giữ cho những tế bào này hoạt động trong suốt cuộc đời của mình thì việc phòng ngừa và điều trị ung thư hẳn sẽ có kết quả tích cực hơn.

Theo Thư viện Y khoa Hoa Kỳ (PubMed), Fucoidan là một poly-saccharide nhớt sunfat, một thành phần chính của các loại rong biển màu nâu như wakame, kombu, bladder wrack và mozuku. Theo Thư viện Y khoa Hoa Kỳ (PubMed), Fucoidan được biết đến với công dụng duy trì sức mạnh cho tế bào NK tự nhiên và được đánh giá cao trong việc hỗ trợ điều trị u bướu nhờ các công dụng sau:

- Có khả năng kích thích tế bào ung thư chết nhanh hơn thông qua việc thúc đẩy quá trình tự chết (apoptosis) của tế bào.

- Ngăn ngừa sự hình thành mạch máu mới nuôi các khối u bướu, ngăn chặn sự lây lan. Hay nói cách khác, ngăn ngừa sự di căn của tế bào ung thư (angionegesis).

- Đặc biệt, giảm tác dụng phụ của hoá trị, xạ trị. Thông qua đó, giúp bệnh nhân cải thiện các triệu chứng bệnh, hạn chế biến chứng, cho bệnh nhân có được sức khỏe tốt hơn trong thời gian điều trị.

- Cải thiện chức năng trao đổi chất: tế bào NK có thể nhanh chóng loại bỏ các chất oxide có hại cho cơ thể như các gốc tự do… cải thiện môi trường trong cơ thể, cuối cùng làm cân bằng chức năng trao đổi chất.

Xem thêm chi tiết từ nguồn từ báo Tuổi trẻ: https://tuoitre.vn/nang-cao-chat-luong-song-benh-nhan-ung-thu-20200228103424202.htm

粉嫩公主酒酿蛋为人体的吸收效果还是比较明显产后丰胸方法,按照疗程食用,能够起到相当好的丰胸效果。在第一个阶段实现了乳房疏通产后丰胸,会有明显感觉乳房发热发胀等现象,胸部会开始慢慢地变圆粉嫩公主酒酿蛋;到了第二个阶段乳房都会开始有很好的发育表现,逐渐变得饱满有力,也有坚挺感,尤其是曾经乳房下垂的女性们更会有这样的明显感觉丰胸产品