1. Những lợi ích đáng kinh ngạc mà rong nâu mang lại

Ba thành phần fucoidan tinh khiết kết hợp trong sản phẩm Fucoidan 3-Plus

Theo chuyên trang Health Line (Mỹ), rong nâu không chỉ dồi dào dinh dưỡng mà còn mang lại nhiều công dụng với sức khoẻ phải kể đến:

Chứa chất oxy hoá, giảm nguy cơ ung bướu

Rong nâu Wakame không chỉ giàu iod, mà phần gốc và rễ còn chứa hợp chất Mekabu Fucoidan có khả năng giúp ức chế tế bào ung thư, ngăn khối u lan tràn; ức chế hình thành cục máu đông, làm giảm huyết áp và nguy cơ đột quỵ.

Loại rong nâu Bladder Wrack chứa hợp chất Fucus Fucoidan làm chậm sự phát triển của khối u đại trực tràng và ung bướu.

Còn rong nâu Mozuku giàu Mozuku Fucoidan, khiến cho các tế bào ung thư đi theo quá trình tự chết của tế bào.

Cung cấp chất xơ hỗ trợ đường ruột

Chất xơ chiếm khoảng 25-75% trọng lượng khô của rong nâu cao hơn hầu hết các loại trái cây và rau quả khác nhau. Chúng hỗ trợ tiêu hoá và tạo nguồn thức ăn cho vi khuẩn ruột già, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Bệnh tim cũng có thể do đông máu quá mức. Rong nâu chứa một loại carbonhydrate gọi là Fucans, có thể giúp ngăn ngừa đông máu hiệu quả như một loại thuốc chống đông máu. Trong khi các chất Peptide trong rong nâu có thể ngăn chặn huyết áp cao.

Những công dụng trên có thể nhận thấy rằng bổ sung rong nâu là việc nên làm. Ngoài ra việc sử dụng thêm các chế phẩm chiết xuất Fucoidan từ các loại rong nâu (tảo nâu) cũng là một giải pháp hỗ trợ nâng cao sức khỏe, hỗ trợ tăng sức đề kháng cho cơ thể.

2. Lựa chọn Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoidan 3-Plus đến từ Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoidan 3-Plus chứa 3 loại fucoidan từ rong mozuku, mekabu, fucus kết hợp nấm agaricus, hỗ trợ chống ô xy hóa, hỗ trợ nâng cao sức khỏe, và hỗ trợ tăng sức đề kháng.

Với 40 g hàm lượng Fucoidan trong sản phẩm, tương đương bổ sung 250mg/ viên, và độ tinh khiết cao lên đến 85%, cho cơ thể dễ dàng hấp thu và phát huy tốt hiệu quả sản phẩm.

Bên cạnh đó, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoidan 3-Plus còn có khả năng cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Người dùng có thể liên hệ để được tư vấn và nhận cẩm nang miễn phí về Fucoidan.

- Văn phòng TP HCM: số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1 - ĐT: 0901 576 479.

- Văn phòng Hà Nội: số 39A Ngô Quyền, phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm - ĐT: 0938 646 729.

- Hotline: 0909 834 959

- Website: fucoidan3plus.com.vn

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

 

粉嫩公主酒酿蛋为人体的吸收效果还是比较明显产后丰胸方法,按照疗程食用,能够起到相当好的丰胸效果。在第一个阶段实现了乳房疏通产后丰胸,会有明显感觉乳房发热发胀等现象,胸部会开始慢慢地变圆粉嫩公主酒酿蛋;到了第二个阶段乳房都会开始有很好的发育表现,逐渐变得饱满有力,也有坚挺感,尤其是曾经乳房下垂的女性们更会有这样的明显感觉丰胸产品