Kháng kháng sinh- hệ miễn dịch và Fucoidan có liên quan?

Trước đây bệnh cảm chỉ cần uống vài toa thuốc hết. Trước đây, sốt hoặc đau bụng những căn bệnh được xem là phổ biến dễ dàng được trị khỏi chỉ với vài liều thuốc. Cũng trước đây, hiếm hoi lắm mới bệnh một lần thì giờ đây những căn bệnh này lại trở nên lì lợm hơn. Dường như kháng sinh không còn ảnh hưởng đến chúng. Và có vẻ chúng đã kháng lại được kháng sinh? sự lo sợ của các nhà khoa học đã tới "chúng -virus đã có thể kháng lại và trở thành hiện tượng kháng kháng sinh".

Mối đe dọa từ kháng sinh ngày càng nghiêm trọng.

Theo cơ quan Y tế Công cộng Anh (Public Health England – PHE), 1/5 số thuốc kháng sinh được kê đơn là không cần thiết. Bởi bệnh nhân có thể tự phục hồi thay vì sử dụng loại thuốc kháng sinh đó. Vậy rõ là nguyên nhân xuất phát từ chính chúng ta, lạm dùng và dùng kháng sinh một cách bừa bãi.

Giám đốc trung tâm y tế của Anh, GS Dame Sally Davies đã cảnh báo vi khuẩn rất kì diệu, chúng luôn tiến hóa và tìm cách sống sót sau mỗi đợt kháng sinh. Và chúng ta có gì? một đội quân virus mạnh mẽ có khả năng chống lại kháng sinh.

Dự đoán đến năm 2025, số người chết vì kháng kháng sinh sẽ vượt qua cả bệnh ung thư!

Hệ miễn dịch đang dần bị quên lãng vì kháng sinh

hệ miễn dịch tấm lá chắn quan trọng của cơ thể

hệ miễn dịch- lá chắn quan trọng của cơ thể

Thông thường, đối với những căn bệnh nhiễm trùng bác sĩ sẽ khuyên chúng ta nghỉ ngơi và uống thật nhiều nước, việc còn lại đã có hệ miễn dịch. Quả thật, hệ miễn dịch từ hàng thế kỷ qua đã làm rất tốt vai trò của nó. Nhưng chính chúng ta- những con người với lối sống hiện đại thích kết quả nhanh, đã tự ý dùng kháng sinh điều trị. Một vấn đề đơn giản đã bị chúng ta làm cho phức tạp hơn.

Thay vì nên để hệ miễn dịch hoạt động thì bạn lại bỏ qua bước hết sức quan trọng này. Và chính thói quen ăn uống sinh hoạt không khoa học khiến hệ miễn dịch ngày càng yếu đi. Làm chúng ta dễ bênh hơn khi thời tiết thay đổi.

Bạn có biết, hiện nay khi bệnh nhân được chuẩn đoán nhiễm khuẩn Ecoli ở giai đoạn đầu tiên các bác sĩ đã kê kháng sinh. Điều đó nghĩa là hệ miễn dịch của chúng ta dần mất đi khả năng kháng cự và chiến đấu bảo vệ cơ thể. Nếu kháng sinh không còn tác dụng, nó không chỉ khiến nhiễm trùng trở nên khó điều trị hơn, mà các thủ tục y khoa thông thường như mổ lấy thai và điều trị ung thư có thể trở nên nguy hiểm hơn rất nhiều.

Bảo vệ hệ miễn dịch- bảo vệ chính bạn ngay lúc này.

H min dch đóng vai trò là tm chn vô cùng quan trng trong vic bo v cơ th. Đc bit, trong thi đim hin ti khi môi trường ngày càng ô nhim nng hơn, virus lây bnh cũng nhn nhơ trong không khí tng gi, tng phút. Thì mt h min dch khe mnh chính là chìa khóa giúp chúng ta hn chế nguy cơ bnh.

Sản phẩm duy nhất trên thị trường có chiết xuất 3 loại tảo

Bo v h min dch bng vic ăn nhiu rau xanh, ung đ nước và tp th dc đu đn là đúng nhưng khó. Vi cường đ làm vic nhiu như hin nay, chúng ta khó mà tuân theo chế đ hp lý. Gii pháp cho bn chính là Fucoidan 3-Plus sn phm đến t x s mt tri mc. Được to thành t ngun to nâu tinh khiết, quý giá kết hp si nm Agaricus, Fucoidan 3-Plus giúp tăng cường h min dch, gim nguy cơ nhng bnh do li sng hin đi gây ra: cholesterol, gan nhim m hoc các bnh liên quan đến huyết áp... .

Sn phm được nhp khu 100% và có giy chng nhn ngun gc an toàn vi sc khe người tiêu dùng. Bn có đ li thông tin đ chúng tôi gi tng tài liu và mu th MIN PHÍ.

 

 粉嫩公主酒酿蛋为人体的吸收效果还是比较明显产后丰胸方法,按照疗程食用,能够起到相当好的丰胸效果。在第一个阶段实现了乳房疏通产后丰胸,会有明显感觉乳房发热发胀等现象,胸部会开始慢慢地变圆粉嫩公主酒酿蛋;到了第二个阶段乳房都会开始有很好的发育表现,逐渐变得饱满有力,也有坚挺感,尤其是曾经乳房下垂的女性们更会有这样的明显感觉丰胸产品