Tặng Fucoidan 3-plus tặng bố mẹ “chiếc hộp thanh xuân”

Nếu thanh xuân của tuổi trẻ chính là những chuyến phượt cùng trời cuối đất thì thanh xuân của bố mẹ chỉ đơn giản là “SỨC KHỎE”.

Người cao tuổi thường dễ bị bệnh tấn công là do hệ miễn dịch đã bị suy giảm. Không còn khả năng chống chịu với những virus gây bệnh. Muốn tăng cường sức khỏe cần tăng cường hệ miễn dịch, không chỉ bằng chế độ ăn uống sinh hoạt lành mạnh mà còn cần đến các thực phẩm bổ sung. Fucoidan 3-plus chính là người bạn đồng hành bảo vệ sức khỏe vô cùng hiệu quả cho người có tuổi. Ngoài ra, Fucoidan 3-plus còn được biết đến với khả năng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.

Điểm vượt trội của Fucoidan 3-plus

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm Fucoidan gây khó khăn và hoang mang cho khách hàng khi muốn chọn một sản phẩm chất lượng thật sự.

Mỗi loại Fucoidan có một công dụng hỗ trợ điều trị khác nhau nếu các sản phẩm khác tách riêng từng loại Fucoidan cho từng sản phẩm riêng biệt. Thì công ty NatureMedic lại đi ngược lại với quỹ đạo ấy, công ty sau nhiều năm nghiên cứu đã cho ra đời sản phẩm: Fucoidan 3-plus. Vậy Fucoidan 3-plus đặc biệt thế nào?

Fucoidan 3-plus sản phẩm nhập khẩu được sản xuất tại Nhật Bản

Thành phần vượt trội

Khác hẳn với những sản phẩm khác, Fucoidan 3-plus là công thức cải tiến nhất và lần đầu tiên trên thế giới có chiết xuất từ 3 loại tảo nâu: Mozuku, Mekabu và Fucus.

Chứa hàm lượng lớn Fucoidan

Đối với sản phẩm Fucoidan dạng viên hiện nay, Fucoidan 3-plus là loại có hàm lượng Fucoidan cao và tinh khiết lên đến 40gr/chai. Mỗi viên nang mềm chứa 250mg Fucoidan và quy cách đóng gói 160 viên/chai.

Fucoidan có độ tinh khiết cao

Nếu có một nguyên liệu chất lượng nhưng lại không biết cách chiết lọc thì xem như phí đi nguồn nguyên liệu tốt. Độ tinh khiết của Fucoidan chính là yếu tố quyết định giá thành của sản phẩm. Fucoidan là một sản phẩm đặc thù rất khó để chiết tách được 100% độ tinh khiết. Một số báo cáo cho biết Fucoidan với độ tinh khiết 100% lại không hiệu quả bằng 80-85% độ tinh khiết.

Fucoidan 3-plus được xem là đáp ứng đúng tiêu chuẩn hiệu quả khi cả 3 loại Fucoidan đều đạt độ tinh khiết 80-90%. Kết hợp cùng nhau để đạt được mức độ tinh khiết là 85%.

Bảo chứng an toàn cho khách hàng.

Công ty NatureMedic tự hào khi đạt giải Gold 2 năm liền (2017-2018) do tổ chức Monde Selection trao tặng. Giải thưởng này chính là bằng chứng giúp khách hàng an tâm khi dùng Fucoidan 3-plus bởi từ chất lượng đến hiệu quả đều được công nhận toàn cầu.

Tham khảo thêm thông tin: https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/san-pham-ho-tro-ngan-ngua-va-chua-tri-ung-thu-3646695.html?utm_source=search_vne

 

粉嫩公主酒酿蛋为人体的吸收效果还是比较明显产后丰胸方法,按照疗程食用,能够起到相当好的丰胸效果。在第一个阶段实现了乳房疏通产后丰胸,会有明显感觉乳房发热发胀等现象,胸部会开始慢慢地变圆粉嫩公主酒酿蛋;到了第二个阶段乳房都会开始有很好的发育表现,逐渐变得饱满有力,也有坚挺感,尤其是曾经乳房下垂的女性们更会有这样的明显感觉丰胸产品