Mỗi cơ thể đều sở hữu một vị bác sĩ mát tay hỗ trợ chữa bệnh trước khi can thiệp y tế bên ngoài vào. Nếu biết cách chăm dưỡng sức khỏe cho vị bác sĩ này bạn sẽ chẳng cần nhờ đến thuốc thang.

Điều kì diệu khoa học không thể lý giải

Tại Anh, có một cậu bé 13 tuổi chuẩn đoán mắc bệnh ung thư bạch cầu. Bác sĩ đã thông báo nếu cậu bé không thực hiện cấy ghép xương tủy sự sống sẽ không thể duy trì quá 1 tháng.

Tuy nhiên, đến thời điểm kiểm tra sức khỏe trước phẫu thuật các bác sĩ vô cùng ngạc nhiên khi triệu chứng ung thư của cậu bé hoàn toàn biến mất. Đây chính là minh chứng cho khả năng tự chữa bệnh tuyệt vời của cơ thể chúng ta.

Vị “thần y” giấu mặt bên trong cơ thể

Cơ thể chúng ta là một hệ thống hoàn hảo đến từng chi tiết và các bộ phận vận hành vô cùng nhịp nhàng. Không một máy móc nào có thể thay thế và so bì kịp. Trong các hệ thống (tuần hoàn, thần kinh, hô hấp, tiêu hóa, miễn dịch, tủy xương…) đều có một vị bác sĩ trưởng khoa đóng vai trò như “thần y”

Khi cơ thể phát sinh vấn đề hoặc bị tấn công bởi các tế bào xấu, vị bác sĩ này sẽ được cơ thể điều đến kiểm tra và chữa bệnh trước khi có sự can thiệp của bên ngoài. Theo nguyên lí, cỏ thể phải già đi thì vị bác sĩ này mới giảm bớt hiệu quả. Tuy nhiên, với lối sinh hoạt không lành mạnh, thường xuyên thức khuya, ăn thực phẩm bẩn và sống trong môi trường ô nhiễm. Vị “thần y” đã già đi mà không cần đợi quá trình lão hóa của cơ thể.

Bao nhiêu bệnh trong cơ thể thần y có thể tự chữa lành?

Theo tạp chí Y học “Sức Sống” của Đức cho biết, khả năng cơ thể tự thân chữa bệnh lên đến 70%. Quá trình chữa trị khi cơ thể bị bệnh sẽ do các hormone, kháng thể và các tế bào miễn dịch chịu trách nhiệm. Bạn có thể giải thích vì sao khi đứt tay máu tự cầm và da tự liền lại sau một thời gian.

Nếu bạn bệnh và bác sĩ thông báo trường hợp xấu nhất là vô phương cứu chữa đừng ngừng hy vọng. Bởi “thần y” trong cơ thể bạn vẫn đang nỗ lực để thực hiện khả năng tự chữa bệnh.

Tăng sức khỏe cho “thần y” như thế nào?

Khi bị sốt và các triệu chứng bệnh khác hãy ăn ít lại uống nhiều nước và nước trái cây sẽ thấy tốc độ hồi phục của cơ thể vô cùng cao.

Nói cách khác, muốn tăng sức khỏe cho khả năng tự chữa bệnh của cơ thể bạn cần giữ một chế độ sinh hoạt ăn uống khoa học ví như:

Nghỉ ngơi khi mệt mỏi bởi 3 phần trị 7 phần dưỡng. Khi bệnh nghỉ dưỡng là vô cùng quan trọng.

Vận động rất tốt cho quá trình điều trị bệnh mãn tính hãy chọn cho mình bài tập phù hợp với tình trạng sức khỏe mà bạn đang gặp phải.

Dinh dưỡng: thuốc bổ không bằng thực phẩm bổ, dinh dưỡng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với cơ thể và sự phục hôi của các chức năng.

Tâm lý: cơ thể và tâm trí được hình thành như một thực thể hợp nhất vì thế phải giữ tâm lý thoải mái và cân bằng.

Bảo vệ “thần y” trước tác động môi trường

Trước các tác hại như: thực phẩm bẩn, môi trường sống ô nhiễm… cơ thể sẽ rất dễ bị nhiễm bệnh. Việc nạp thực phẩm bẩn vào người làm bên trong suy yếu nhanh hơn. Để tránh những tác hại ấy và bảo vệ các cơ quan trong cơ thể được tốt nhất bạn có thể lựa chọn sản phẩm Fucoidan 3-plus được sản xuất tại Nhật Bản. Chiết xuất từ 3 loại tảo nâu sạch và quý kết hợp cùng bột nấm Agaricus giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch. Đối với bệnh nhân đang điều trị bệnh ung thư nên dùng kết hợp Fucoidan 3-plus giúp giảm tác dụng phụ của hóa- xạ trị.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ hotline: 0901.576.479

粉嫩公主酒酿蛋为人体的吸收效果还是比较明显产后丰胸方法,按照疗程食用,能够起到相当好的丰胸效果。在第一个阶段实现了乳房疏通产后丰胸,会有明显感觉乳房发热发胀等现象,胸部会开始慢慢地变圆粉嫩公主酒酿蛋;到了第二个阶段乳房都会开始有很好的发育表现,逐渐变得饱满有力,也有坚挺感,尤其是曾经乳房下垂的女性们更会有这样的明显感觉丰胸产品